Vườn đào Onsen Ecopark – điểm check in hấp dẫn dịp cuối năm

Không chỉ là 1 khu đô thị xanh đáng sống, Ecopark còn là địa điểm check in hấp dẫn cư dân cũng như du khách Hà Nội và các địa phương lân cận, nhất là vào dịp cuối năm. Không ồn ào, náo nhiệt như những nơi khác, Ecopark toát lên sự yên bình, nhẹ nhàng khác biệt. Mỗi năm, Ecopark lại khiến cư dân và du khách háo hức và bất ngờ khi có những địa điểm check in mới, đẹp và ấn tượng. Và năm nay, đó là vườn đào tại dự án Onsen Ecopark.

Vườn đào Onsen Ecopark ở đâu?

Swanlake The Onsen là dự án vừa mới bắt đầu bàn giao đến cư dân vào cuối tháng 12/2023 vừa qua. Tuy nhiên, các hạng mục tiện ích, cảnh quan tại đây cũng đang dần hoàn thiện, trong đó, phải kể đến khu vực vườn đào.

Vườn đào Onsen nằm bên hông tòa R1, ngay vòng xuyến West Bay, rất thuận tiện trong việc di chuyển.

Không gian vườn đào Onsen khá rộng, và đúng như tên gọi, khu vườn ngập tràn sắc đào rực rỡ, cùng với thiết kế cảnh quan mang hơi thở của Nhật Bản, càng khiến cho vườn Đào thêm ấn tượng hơn.

Có thể bạn quan tâm: Top những homestay đẹp tại Ecopark

Điểm check in hấp dẫn cư dân và du khách

Vườn đào tại Onsen Ecopark check in free, lại có không gian rộng rãi, nên đã nhanh chóng lọt vào mắt của những người thích check in, chụp ảnh. Cùng ngắm nhìn một số bức ảnh của cư dân và du khách chụp tại khu vườn hoa đào rực rỡ này nhé.

Xem thêm: Những quán cafe nhất định phải ghé thăm khi đến Ecopark

error: !! Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!