Meraki – Dự án BĐS dành cho người cao tuổi tại Ecopark

Meraki – Dự án bất động sản tình thân, hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng mới trong lối sống và chăm sóc sức khỏe dành cho người lớn tuổi tại Việt Nam.

Việt Nam là một trong 10 quốc gia có tốc độ già hóa cao nhất thế giới. Tuổi thọ của người Việt ở mức cao – trên 73 tuổi nhưng số năm sống khỏe mạnh và tích cực lại thấp – chỉ 64 tuổi. Chính vì vậy, phát triển mô hình căn hộ để nâng cao chất lượng sống, sức khỏe dành cho người lớn tuổi là mong muốn mà tập đoàn Ecopark đã ấp ủ và nghiên cứu từ rất lâu.

Meraki Ecopark

 

Với 18 năm ròng rã chỉ để trồng cây gây dựng môi trường thiên nhiên xanh cho cư dân Ecopark, chủ đầu tư Ecopark đã đem lại kết quả là mật độ hưởng thụ cây xanh của mỗi cư dân tại dự án lên đến 120 cây xanh/người, con số lý tưởng dành cho cuộc sống và sức khỏe của người lớn tuổi.

Tổng quan Meraki Ecopark

 

Thiết kế dự án Meraki Residences may đo dành riêng cho người lớn tuổi là một bài toán khó, không giống với các dự án căn hộ thông thường, chính vì vậy, với dự án này, Ecopark đã chỉ định kết hợp với Archea Associati – huyền thoại thiết kế đến từ nước Ý. Archea Associati nổi tiếng với những công trình mang đậm dấu ấn vượt thời gian và lấy người dùng làm trọng tâm như: Trung tâm chăm sóc sức khỏe của Ý tại Ponte di Legno, Trung tâm dành cho người khuyết tật và viện dưỡng lão tại Nga,.. Tập đoàn thiết huyền thoại của Ý đã mất gần 2 năm, chỉ để xác định kiến trúc, vị trí để đón nắng đón gió hoàn hảo nhất, nghiên cứu về lối sống và hành vi của những người lớn tuổi tại Việt Nam để may đo từng chi tiết dành cho dự án.
Tại Meraki Residences, không có căn nào hướng chính Tây, tòa tháp được thiết kế mở rộng tối đa về hướng Đông Nam để đón gió tươi và ánh sáng tự nhiên tối ưu sinh khí trong từng góc nhà thích hợp với lối sống của những người lớn tuổi.
Mỗi chi tiết trong dự án Meraki Ecopark đều được thiết kế và thi công an toàn dành cho người lớn tuổi. Thiết kế các đường đi dành cho xe lăn xung quanh tòa tháp Meraki, hành lang và cầu thang được bố trí nắm tay vịn, các cung đường dạo bộ được bố trí bằng bê tông mềm và nhiều cây xanh để đảm bảo cho người lớn tuổi khi đi bộ.

Các vật liệu trong từng căn hộ Meraki đảm bảo an toàn dành cho những người lớn tuổi như chống trơn, chống trượt, các chi tiết thi công không góc cạnh nhọn,…

Thang máy và sảnh thang Meraki sử dụng công nghệ Face ID, thuận tiện tối đa cho người lớn tuổi, không phải thao tác bằng tay và an toàn cho trẻ nhỏ mỗi khi về chơi và ở lại với ông bà.

Tại Meraki Residences, cư dân sẽ được chăm sóc sức khỏe đặc biệt 24/7 bởi bệnh viện Top 5 tại Tokyo bằng các gói sức khỏe thăm khám định kỳ bởi đội ngũ 100% bác sĩ Nhật Bản.

Cư dân Meraki được tham gia các chương trình đào tạo chăm sóc sức khỏe về dinh dưỡng chuyên sâu, kỹ năng chăm sóc người cao tuổi và các dịch vụ may đo phục vụ dành riêng cho người cao tuổi như nấu ăn, chăm sóc,…. cũng được cung cấp cho cư dân.

Điểm đặc biệt nhất của dự án Meraki chính là hệ thống cấp cứu trong vòng 5 phút kết nối với bệnh viện bằng nút bấm khẩn cấp được trang bị quanh tòa nhà và trong từng không gian căn hộ tại phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm, đảm bảo thời gian kịp thời.

Về với Meraki để an hưởng tuổi già, về với Meraki để sống trọn vẹn, đúng với câu nói slogan của Meraki: NƠI NGƯỜI GIÀ VUI HƠN ĐỨA TRẺ.

error: !! Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!

Đăng ký nhận thông tin dự án Ecopark Meraki - Nơi người già vui hơn đứa trẻ

  • Nhận thông tin dự án mới nhất bao gồm: Bảng giá, bảng hàng, chính sách bán hàng, thông tin ra hàng, quỹ tầng/căn đặc biệt, ưu tiên
  • Đưa đón tham quan tận nơi bằng oto tại Hà Nội và Hưng Yên, tham quan đô thị bằng xe điện.