Chính chủ chuyển nhượng shophouse Solforest căn góc 3 mặt tiền

Không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng, linh hoạt – Shophouse Solforest còn nằm tại vị trí đắc địa trung tâm của cung đường vịnh đảo, mang đến tiềm năng kinh doanh vô hạn cho chủ sở hữu.

Những lợi thế kinh doanh của Shophouse Solforest

Shophouse Soforest nằm trên cung đường Vịnh Đảo, lại nằm giữa 2 dự án Haven Park và Sky Oasis, chính vì thế có rất nhiều lợi thế để kinh doanh, và phù hợp với nhiều sản phẩm, dịch vụ kinh doanh:

  • Nguồn khách hàng dồi dào và tiềm năng, với: 1194 căn hộ Solforest, và gần 8000 căn hộ từ các dự án kế cận như Haven Park, 4 tòa Sky Oasis. Chưa kể, cung đường Vịnh đảo còn là điểm đến check in hấp dẫn của du khách khi đến Ecopark.
  • Solforest còn kế cận hệ thống trường PTLC Việt – Nhật sẽ xây dựng trong tương lai, và trường quốc tế Deasung Ecopark sẽ sớm hoạt động.
  • Hệ thống đường nội khu rộng rãi, thoáng đãng, cảnh quan đẹp
  • Với nguồn khách hàng đa dạng, cùng lợi thế về cảnh quan tự nhiên, tầm view Vịnh đảo đắt giá, có rất nhiều mô hình kinh doanh phù hợp tại Shophouse Solforest, như: quán ăn, quán café, siêu thị mini, homestay, văn phòng,..

Chuyển nhượng shophouse Solforest căn góc 3 mặt tiền

Sau hơn nửa năm bàn giao, cư dân tại Solforest đã sầm uất, các mô hình kinh doanh cũng rất nhộn nhịp. Nếu anh/ chị đang có nhu cầu sở hữu shophouse tại Solforest, có thể tham khảo căn shop dưới đây:

  • Diện tích: 160 m2
  • Trần cao lên đến 6m/ sàn, có thể làm 4 tầng gia tăng diện tích sử dụng cho gia chủ lên tới 300m , kinh doanh làm nhà hàng hay mầm non đều thích hợp.
  • Là căn góc 3 mặt tiền, vị trí trung tâm điểm kết nối của Skyoasis và Solforest với lượng cư dân lớn. Ví trí tiềm năng hướng đông tứ mệnh.
  • Đường nội khu, vỉa hè rộng rãi, rợp cây xanh, gia chủ có thể tận dụng kinh doanh ngoài trời ở tầng 1.

Gía bán siêu tốt, gia lộc 1 cây vàng cho khách chốt nhanh.

Tìm hiểu thêm: Siêu phẩm Mezza Solforest nội thất hoàn thiện, đẹp từng centimet cần chuyển nhượng

error: !! Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!