Săn mây tại Ecopark tuyệt đẹp chẳng kém gì Tà Xùa, Sa Pa

Sáng nay (7/12), mạng xã hội rần rần những hình ảnh biển mây ngay tại Ecopark. Chẳng cần phải lên Sapa, hay Tà Xùa, Y Tý – ngay tại những căn hộ ở Ecopark cũng có thể săn mây tuyệt đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh.

Ngay từ sáng sớm, trên các group cộng đồng cư dân tại Ecopark, cư dân thích thú chia sẻ những hình ảnh “săn mây” ngay tại ban công căn hộ của mình. Trong khoảng từ 7 – 8h sáng, toàn bộ những tòa căn hộ đều được bao vây bởi biển mây dày đặc, trắng xóa.

Đặc biệt, với những cư dân ở trên tầng cao của tòa căn hộ cao tầng như Sky Oasis, Haven Park, Solforest có thể chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt đẹp, mãn nhãn với bên trên là bầu trời xanh ngắt, ở dưới là lớp mây trùng trùng. Và khi mặt trời ló rạng, khi ánh nắng len lỏi vào từng đám mây, khung cảnh ấy càng trở nên huyền ảo.

san-may-tai-ecopark-05
Những tòa căn hộ tại Swanlake Ecopark len lỏi giữa biển mây
san-may-tai-ecopark-01
Biển mây dày đặc bao trùm cả KĐT Ecopark
san-may-tai-ecopark-03
Góc view triệu đô từ ban công căn hộ tòa Solforest hướng về tòa S1- S2 Sky Oasis
san-may-tai-ecopark-04
Ánh nắng của bình minh làm “ửng hồng” biển mây
san-may-tai-ecopark
Em bé đangc còn ngái ngủ ngắm biển mây từ phòng ngủ của gia đình

Bật mí địa điểm săn mây lý tưởng tại Ecopark

Nếu như bạn không phải là cư dân tại Ecopark, nhưng vẫn muốn có cơ hội “săn mây”, thì cầu kính trên tầng 41 tại tòa S-Premium là địa điểm lý tưởng. Lựa chọn cho mình 1 căn homestay tại đây, và sáng sớm, bạn chỉ cần thong thả lên tầng 41 – ở độ cao 200m, chắc chắn bạn sẽ ngắm được biển mây trùng trùng lớp lớp chẳng kém gì Tà Xùa, Sapa hay Y Tý, Hơn nữa, len lỏi giữa những đám mây là những tòa căn hộ càng tạo nên khung cảnh huyền ảo.

Xem thêm: Những tiện ích đã đi vào hoạt động tại Sky Oasis Ecopark

cau-kinh-pha-le-sky-oasis-ecopark-01
Cầu kính pha lê trên tầng 41 Sky Oasis chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để các bạn có thể săn mây thành công
error: !! Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!