Giá bán biệt thự đảo lớn Ecopark bao nhiêu?

Kể từ thời điểm rumor, dự án biệt thự đảo lớn Ecopark đã làm dậy sóng thị trường bất động sản – là sản phẩm được giới thượng lưu, tinh hoa mong đợi. Bên cạnh những yếu tố về concept thiết kế, đơn vị quản lý vận hành thì giá bán biệt thự đảo lớn cũng được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Giá bán dự kiến biệt thự đảo lớn Ecopark

Là dự án biệt thự đẳng cấp nhất Ecopark tính đến thời điểm hiện tại, biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island từng “gây sốt” thị trường bất động sản bởi tốc độ tăng giá ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn.

Năm 2017, giá bán 1 căn biệt thự đảo xây thô là 60 – 75 triệu/m2.

Năm 2019, thời điểm dự án mở bán lại, giá bán đã tăng lên 70 – 80 triệu/m2

Đến năm 2021, khi dự án đã hoàn toàn hiện hữu, với thiết kế độc bản giữa thiên nhiên, cùng những tiện ích đặc quyền – giá bán biệt thự đảo Ecopark đã tăng lên từ 100 – 160 triệu/ m2.

Năm 2022, thị trường bất động sản một lần nữa lại chứng kiến đợt tăng giá tiếp theo của biệt thự đảo Ecopark từ 175 – 195 triệu/ m2.

Biệt thự đảo Ecopark – một trong những dự án có tốc độ tăng giá ngoạn mục trên thị trường bất động sản

Với tốc độ tăng giá ngoạn mục của biệt thự đảo Ecopark Grand – The Island, cũng không quá khó để dự đoán giá bán của “đàn anh” biệt thự đảo lớn Sofitel dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2024 tới đây.

Được biết, giá Rumor biệt thự đảo lớn Ecopark nhỏ nhất sẽ là 150 tỷ/ căn.

Đánh giá giá bán biệt thự đảo lớn Ecopark

Cũng giống như thị trường bất động sản nói chung, hiện nay, tại Việt Nam, nhóm khách hàng có thu nhập cao đang tăng lên rất nhanh. Đặc biệt, Việt Nam có tỷ lệ người giàu tăng cao nhất trong khu vực Đông Nam Á.

Đối với nhóm khách hàng này, nhà không chỉ đơn thuần là nơi để ở và họ yêu cầu chất lượng cuộc sống phải cao hơn. Nhóm khách hàng này tại Hà Nội và TP.HCM là rất lớn và nhu cầu mua các căn biệt thự cao cấp, sang trọng cũng tăng nhiệt qua từng năm.

Ngược lại với nhu cầu rất lớn từ người dân và các nhà đầu tư, thì nguồn cung ra thị trường lại nhỏ giọt. Bởi vì, phân khúc biệt thự cao cấp là sản phẩm “hiếm”, do hiện nay đã không còn nhiều quỹ đất phát triển trong trung tâm thành phố.

Đặc biệt, với một dự án sở hữu quá nhiều yếu tố độc bản như biệt thự đảo lớn Sofitel Ecopark:

  • Là dòng sản phẩm biệt thự hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam (Branded Villa), được quản lý và vận hành bởi thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới – Sofitel; đồng nghĩa với việc cư dân sẽ được thụ hưởng những tiện ích đặc quyền đẳng cấp.
  • Concept thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ kiến trúc Cung đình Huế, được chắp bút bởi “Phù thủy thiết kế” Bill Bensley. Các căn biệt thự được thiết kế “may đo” cho từng chủ nhân.
  • Thiết kế vượt trội khi 100% các căn biệt thự đều có hầm – điều mà khó có nhà đầu tư nào trên thị trường có thể làm được, bởi đòi hỏi tiềm lực tài chính lớn cũng như yêu cầu kỹ thuật cao.
  • Và hơn hết, cộng đồng cư dân tinh hoa tại biệt thự đảo lớn Ecopark sẽ được tận hưởng, trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp xứng tầm quốc tế giữa thiên nhiên xanh mát của thành phố xanh đáng sống nhất miền Bắc.

Có thể nói, khách hàng sở hữu biệt thự đảo lớn Ecopark, không chỉ đơn thuần là sở hữu một bất động sản cao cấp để ở, mà còn là tấm vé bước vào cộng đồng cư dân tinh hoa, khẳng định vị thế của chủ nhân. Chính vì thế, với mức giá dự kiến này, khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự đánh giá được.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế biệt thự đảo lớn Ecopark – Kiệt tác độc bản dành cho chủ nhân tinh hoa

error: !! Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!