Có gì tại sự kiện Ecopark Countdown 2024?

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp cuối năm Tết Dương lịch, cư dân và du khách lại háo hức mong chờ sự kiện đặc biệt Ecopark Countdown. Và trong trong dự kiện Countdown 2024 tại Ecopark năm nay, cư dân và du khách sẽ được hòa mình vào không khí của đại tiệc âm nhạc và pháo hoa rực rỡ.

Cháy hết mình với đại tiệc âm nhạc & pháo hoa Ecopark Countdown 2024

Đã trở thành truyền thống của mọi gia đình ở Eco, vào ngày cuối cùng của năm mọi cư dân xúng xính lên đồ đi dự Countdown đón năm mới rực rỡ nhất phía Đông Hà Nội. Trong khoảnh khắc pháo hoa rơi thắp sáng cả một vùng trời, cả gia đình quây quần bên nhau đắm chìm trong những giai điệu ngọt ngào sôi động là chất riêng của người Eco đón chào năm mới.

countdown-ecopark-2024

Năm nay, sự kiện Countdown bùng nổ với đại tiệc âm nhạc quy tụ dàn ca sĩ hoành tráng dành cho mọi thế hệ trong gia đình từ Vũ Cát Tường, Lâm Bảo Ngọc, Coldie, Osad… & nhóm nhạc rock hàng đầu Nhật Bản Kurock. Đặc biệt Ecopark Countdown 2024 sẽ có sự góp mặt của cặp mẹ con hot nhất làng nhạc Việt diva Mỹ Linh – Mỹ Anh.

Hòa cùng không khí âm nhạc sôi động là màn trình diễn pháo hoa rực rỡ, mãn nhãn và đẹp mắt.

Đón năm mới cùng gia đình và những người mình thương giữa đại tiệc âm nhạc & pháo hoa ngợp trời – khoảnh khắc vô giá của tình thân chỉ có tại Ecopark.

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 20h30 Ngày 31.12.2023
  • Địa điểm: Công viên Hồ Thiên Nga, Khu đô thị Ecopark

  Mở cửa tự do

Có thể bạn quan tâm: Top những homestay đẹp tại Ecopark

Hình ảnh Ecopark Countdown các năm trước

countdown-ecopark-01
countdown-ecopark-02
countdown-ecopark-03
countdown-ecopark-04
countdown-ecopark-05
error: !! Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!