Mục sở thị căn hộ sân vườn The Landmark Ecopark

Không chỉ sở hữu sân vườn riêng với diện tích lớn, căn hộ sân vườn tại The Landmark Ecopark còn có thiết kế với chiều cao tầng lên đến 6m – khiến cho loại căn hộ này được khách hàng, và nhà đầu tư săn đón.

Hình ảnh thực tế căn hộ sân vườn tòa L1 The Landmark Ecopark

Căn hộ G08 nằm hướng Tây Bắc rất hợp gia chủ Tây Tứ mệnh. Dù nằm hướng Tây, nhưng căn hộ lại không bị ảnh hưởng nắng chiều, vì khu Onsen ngoài trời đã chắn ánh nắng hắt vào.

So với các căn 2 ngủ mặt Tây Bắc còn lại, thì căn G08 sẽ yên tĩnh hơn, vừa thuận tiện di chuyển đến hồ bơi, nhưng vẫn không bị ảnh hưởng tiếng ồn, căn hộ cũng không quá gần sảnh thang máy ồn ào. Và 08 cũng là số rất đẹp nếu khách hàng cần yếu tố phong thuỷ khi mua nhà.

Nằm tại tầng 3 tòa L1 The Landmar, căn hộ G08 cũng sở hữu tầm view vô cùng đắt giá, khi view xuống quảng trường ánh sáng nhộn nhịp, lung linh sắc màu về đêm; cùng với đó là tầm view bể bơi khoáng nóng và khu vườn Nhật tuyệt đẹp.

can-ho-san-vuon-the-landmark-ecopark

Thông tin về căn hộ:

  • Diện tích 79.2 m2
  • Diện tích sân vườn: 12.3 m2
  • Chiều cao trần: 6m
  • Bàn giao thô

Với thiết kế trần cao 6m, chủ nhà có thể thiết kế căn hộ thành 2 tầng, vừa tăng thêm diện tích không gian sử dụng, vừa khiến cho căn hộ trở nên sang trọng. Bên cạnh đó, việc bàn giao thô căn hộ cũng giúp chủ sở hữu thỏa sức thể hiện cá tính, cũng như gu thẩm mỹ tổ ấm của mình. Cùng với diện tích sân vườn lên đến 12.3m2, khiến cho căn hộ chẳng khác gì 1 căn biệt thự giữa tầng không.

can-ho-san-vuon-the-landmark-ecopark-01
can-ho-san-vuon-the-landmark-ecopark-02
can-ho-san-vuon-the-landmark-ecopark-03

Xem thêm: Hình ảnh Swanlake Residence lung linh rực rỡ về đêm

Tiến độ xây dựng The Landmark Ecopark

Dự án The Landmark bao gồm 2 tòa căn hộ (L1 & L2) – là tổ hợp khoáng nóng tại gia đầu tiên tại Việt Nam, sau hơn 2 năm khởi công, đến nay dự án đang trong quá trình hoàn thiện và bàn giao đến khách hàng.

Bên cạnh việc hoàn thiện mặt ngoài tòa căn hộ, thì hệ tiện ích cảnh quan và hệ thống bể khoáng nóng cũng đang gấp rút hoàn thiện – đảm bao khi bàn giao sẽ mang đến chốn an cư tựa nghỉ dưỡng cho cư dân và khách hàng.

tien-do-swanlake-residence-ecopark-05
chung-cu-swanlake-onsen-ecopark_03
error: !! Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!