Mê mẩn với vườn hoa cải tuyệt đẹp tại Ecopark

Đến hẹn lại lên, cứ vào độ tháng 11 hàng năm, vườn hoa cải vàng tại Khu đô thị Ecopark lại nở rộ – là điểm đến check in hấp dẫn cư dân cũng như giới trẻ.

Vườn hoa cải Ecopark ở đâu?

Thời gian gần đây, vườn hoa cải ở khu đô thị Ecopark, gần Hà Nội bung nở rực rỡ, thu hút nhiều du khách đổ về chiêm ngưỡng, chụp hình.

Tuy nhiên, rất nhiều người lại không biết vị trí chính xác của vườn hoa cải ở đâu.

Vườn hoa cải nằm ngay gần quán café The Garden Bistro. Với những ai là tín đồ “check in” cảnh đẹp hay những quán café ở Ecopark, thì chắc chắn không thể không biết quán café vạn người mê này.

vi-tri-vuon-hoa-cai-ecopark - 1

Với những ai chưa từng đến đây, bạn có thể di chuyển theo 2 cách:

Tự di chuyển:

  • Hướng từ Hà Nội: Đi theo trục đường 379, qua cầu Bắc Hưng Hải khoảng 100m sẽ thấy 1 lối rẽ ngay bên tay phải => đi theo cung đường đến quán café Garden Bistro
  • Hướng từ Thành phố Hưng Yên: Đi theo trục đường 379, đi qua cầu vượt đoạn (đoạn học viện Golf) => đến ngã tư đèn xanh đèn đỏ, rẽ trái hướng đường vào công viên Hồ Thiên Nga, đến đấy bạn có thể hỏi bảo vệ để tìm đường đến vườn hoa cải Garden Bistro.

Đi xe bus:

Nếu bạn đi từ Hà Nội, có thể lựa chọn di chuyển bằng xe bus, hiện có rất nhiều tuyến Bus đi qua địa điểm vườn hoa cải Ecopark. Bạn có thể lựa chọn điểm dừng tại Park River hay Sky Oasis, và đi bộ để di chuyển đến với vườn hoa cải.

  • Tuyến 1B: Ecopark – Nhà Hát Lớn – Ecopark
  • Tuyến 2B: Ecopark – Đống Đa – Ecopark
  • Tuyến 3B: Ecopark – Phạm Hùng – Ecopark
  • Tuyến 4B: Ecopark – Thanh Xuân – Hà Đông – Ecopark
  • Tuyến 5B: Ecopark – Nguyễn Văn Huyên – Ecopark

Đặc biệt, khu vực vị trí vườn hoa cải lại nằm kế cận quán Café Garden Bistro – điểm check in nổi tiếng tại Ecopark, và cũng dễ dàng di chuyển đến cung đường Vịnh Đảo – cung đường dạo bộ đẹp nhất Ecopark; chính vì thế đến Ecopark thời điểm này, bạn không chỉ có những bức ảnh “xịn xò” cùng vườn hoa cải mà còn rất nhiều những góc check in tuyệt đẹp tại Ecopark.

quan-cafe-ecopark-the-garden-bistro (10)
Vườn hoa cải nằm ngay cạnh quán cafe The Garden Bistro

Xem thêm: Địa điểm check in hoa Dã Qùy tại Ecopark chẳng kém gì Ba Vì hay Đà Lạt

Ngắm nhìn những bức ảnh tuyệt đẹp tại vườn hoa cả Ecopark

Nằm ngay ven hồ Biệt thự đảo, những bông cải mỏng manh, vươn mình khoe sắc thắm làm “đốn tim” du khách ngay lần đầu gặp gỡ. Tháng 11 cũng là thời điểm đẹp nhất để check in với vườn hoa cải vàng ươm này.

vuon-hoa-cai-ecopark-01
vuon-hoa-cai-ecopark-06
vuon-hoa-cai-ecopark-05
vuon-hoa-cai-ecopark-04
vuon-hoa-cai-ecopark-03
vuon-hoa-cai-ecopark-02
error: !! Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!