Lễ hội cam Ecopark Hưng Yên

Được tổ chức lần đầu từ năm 2017, lễ hội cam Hưng Yên đã thành công đưa sản phẩm cây trồng chủ lực của bà con Văn Giang, giới thiệu với bạn bè trong và ngoài tỉnh tới tay người tiêu dùng và có thê nhiều cơ hội cho bà con phát triển kinh tế. Đến nay, hằng năm lễ hội cam vẫn được tổ chức tại khu đô thị Ecopark và là sự kiện được cư dân, du khách và bà con địa phương mong chờ.

Thời gian và địa điểm tổ chức lễ hội cam Hưng Yên

Với mong muốn đưa mặt hàng nông sản Cam đến tận tay người tiêu dùng, năm nay, Sở Công thương tỉnh Hưng Yên tiếp tục tổ chức phiên chợ Cam tại khu đô thị Ecopark.

Lễ hội cam Hưng Yên được tổ chức tại khu Phố Trúc – nơi diễn ra các phiên chợ Eco Sunday cuối mỗi tuần. Sự kiện này hoàn toàn miễn phí vé vào cửa.

Thời gian tổ chức: Từ 08h00 sáng thứ sáu, ngày 1/12/2023 đến 17h00 Chủ nhật, ngày 03 /12/2023.

Hội chợ bao gồm hơn 50 gian hàng các nông sản của tỉnh Hưng Yên, trong đó sản phẩm chủ đạo là Cam, Bưởi Hưng Yên.

Được biết, toàn bộ cam trưng bày và bán tại Lễ hội được lựa chọn từ các địa phương có diện tích trồng lớn và chất lượng cao của Hưng Yên như: Khoái Châu, Văn Giang, Yên Mỹ, Kim Động, Phù Cừ và thành phố Hưng Yên…

Lễ hội cam tại Ecopark là dịp để đẩy mạnh quảng bá và xúc tiến tiêu thụ hàng hóa, kết nối giao thương tiêu thụ sản phẩm, gìn giữ và phát triển thương hiệu để các nông sản của Hưng Yên không ngừng vươn xa.

Xem thêm: Top những homestay đẹp tại Ecopark

Một số hình ảnh lễ hội cam Hưng Yên

hoi-cho-cam-ecopark-01
hoi-cho-cam-ecopark-02
error: !! Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!