Khám phá tổ hợp resort trị liệu lớn nhất Việt Nam tại Ecovillage Saigon River

Hơn cả một bất động sản chăm sóc sức khỏe, Ecovillage Saigon River được nhà sáng lập Ecopark phát triển trở thành Resort nghỉ dưỡng 6 saotrở thành Resort trị liệu lớn nhất Việt Nam.

Du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe lên ngôi

Những năm gần đây, nhu cầu trị liệu sức khỏe ngày càng phổ biến, phát triển, đặc biệt sau khi đại dịch bùng phát trên toàn cầu. Còn theo Research and Market, thị trường du lịch chăm sóc sức khỏe toàn cầu đã tăng từ 821,75 tỉ năm 2022 lên 819,9 tỉ USD vào năm 2023.

Nắm bắt được xu hướng mới này, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới chi hàng triệu USD bổ sung các liệu pháp cổ truyền hoặc các trang thiết bị sử dụng công nghệ tân tiến để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và trị liệu. Dù chi phí thuê các căn resort trị liệu đắt đỏ, nhiều khách hàng cũng sẵn sàng chi hầu bao để sử dụng.

Tại Việt Nam, nhu cầu nghỉ dưỡng, trị liệu, chăm sóc sức khỏe cũng ngày càng nhiều tiềm năng phát triển.

Tắm khoáng Onsen – cơn sốt mới trong giới thượng lưu

“Những người giàu” hay còn được gọi là “giới tinh hoa”, “tầng lớp thượng lưu” luôn có cho mình lối tư duy khác biệt. Không chỉ sở hữu khối tài sản lớn, biết chớp thời cơ đầu tư chính xác, mà cách họ không ngừng chăm sóc sức khỏe bản thân cũng góp phần thể hiện đẳng cấp sống của mình.

Vài năm trở lại đây, trị liệu bằng hình thức tắm khoáng Onsen đang tạo nên một cơn sốt chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong giới thượng lưu toàn cầu bởi những công dụng “thần kỳ” mà hình thức trị liệu này đem lại.

tam-onsen

Được hiểu đơn giản là hoạt động ngâm mình trong suối nước nóng tự nhiên, tắm khoáng Onsen vốn bắt nguồn từ Nhật Bản và được coi như một “món quà vô giá từ lòng đất” bởi những lợi ích ưu việt mà nó đem lại:

  • Sảng khoái tinh thần, giảm stress hiệu quả
  •  Duy trì vóc dáng và trẻ hóa làn da
  • Là liệu pháp cho giấc ngủ ngon và thư giãn toàn diện
  • Tăng tuần hoàn máu, loại bỏ các độc tố và gia tăng tuổi thọ

Từ những công dụng “thần kỳ” và tiềm năng phát triển của mình, cơn sốt nghỉ dưỡng kết hợp tắm khoáng Onsen chắc chắn sẽ mở ra cơ hội đầu tư hoàn hảo cho giới thượng lưu tại Việt Nam.

Xem thêm: Vùng đất Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam – Ecovillage Saigon River có gì

Ecovillage Saigon River – Resort trị liệu lớn nhất Việt Nam

Hơn cả một bất động sản chăm sóc sức khỏe, Ecovillage Saigon River được nhà sáng lập Ecopark phát triển trở thành Resort nghỉ dưỡng 6 sao. Dự án được xây dựng theo mô hình tổ hợp trị liệu onsen clubhouse với 8 hồ khoáng nóng, 2 hồ khoáng lạnh, khu xông hơi chủ đề (xông hơi đá muối, xông hơi nóng, xông hơi lạnh), khu spa trị liệu, vườn thiền ion âm, vườn mát-xa, nhà hàng thực dưỡng,…

Điểm nổi bật của tổ hợp trị liệu là không gian rộng mở, nằm giữa lòng thiên nhiên với hàng trăm phòng chức năng, có thể phục vụ cùng lúc hàng ngàn người với những phương pháp thanh lọc và chăm sóc sức khỏe hiện đại.

clubhouse onsen village saigon river 04

Tổ hợp trị liệu onsen clubhouse bao gồm nhiều tổ hợp thành phần. Đầu tiên phải kể đến 8 bể khoáng nóng (bao gồm 2 bể khoáng ngầm, 6 bể chủ đề) và 2 bể khoáng lạnh. Tất cả 10 bể khoáng này đều có chức năng điều trị, phục hồi sức khỏe.

Nơi mỗi ngôi nhà là một trung tâm trị liệu

Chẳng cần phải đi xa hàng trăm cây số đến những khu nghỉ dưỡng để tận hưởng trị liệu trong khoảng thời gian ngắn ngủi. Mà về với EcoVillage Saigon River, mỗi ngôi nhà được biến thành một “trung tâm trị liệu” riêng biệt được kết hợp từ những liệu trình vô giá, để trở về nhà là trở về nơi mang đến cho mình những giờ phút thư thả nhất trên đời.

be-khoang-nong-biet-thu-onsen-villas-ecovillage-sai-gon

Thiên nhiên chan hòa có sông trong uốn mềm, cây xanh cao lớn, hoa thơm bạt ngàn tựa bàn tay nhẹ nhàng tháo gỡ những nút thắt trong tâm trí, và từng chút một nuôi dưỡng sức khỏe ngày qua ngày.

Mở cửa ngôi nhà thoáng đãng là “mở” cho cảm xúc riêng mình được giải phóng. Đây không chỉ là nơi để ta kết nối lại với bản thân, mà còn “phá vỡ” những vách ngăn, kéo gần lại sợi dây khoảng cách với những người thương yêu nhất.

Và khi tinh thần đã được không gian xoa dịu thì khoáng nóng Onsen Nhật Bản ngay ngoài ngưỡng cửa nhà sẽ chăm dưỡng trọn vẹn thể chất. Làn nước khoáng nóng nhẹ nhàng vỗ về làn da, đưa dưỡng chất quý giá thẩm thấu vào sâu bên trong, phục hồi và cải thiện sức khỏe.

error: !! Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!