Giá bán Vaquarius Văn Giang hấp dẫn cùng chính sách ưu đãi chưa từng có

Để gia tăng cơ hội sở hữu sản phẩm bất động sản đắt giá bậc nhất trung tâm Văn Giang, dự án Vaquarius đã đưa ra mức giá cùng chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn đáp ứng sự mong đợi của nhà đầu tư. Nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản vẫn đang còn nhiều biến động.

Giá bán bất động sản kế cận Vaquarius

Những năm gần đây với sự chuyển hướng và sự dịch chuyển đầu tư từ thị trường phía Tây sang phía Đông – Hà Nội, thì Văn Giang là miền đất hứa của giới đầu tư. Được thừa hưởng các yếu tố tự nhiên, cùng vị trí địa lý thuận lợi, với sư đầu tư mạnh mẽ của tỉnh Hưng Yên, bộ mặt Văn Giang thay đổi rõ rệt từ huyện thuần nông đất chiêm trũng, thì nay Văn Giang là huyện có tốc độ phát triển kinh tế mạnh, đóng góp ngân sách nhà nước cao và thu hút đầu tư công mạnh mẽ để sớm hoàn thành mục tiêu lên đô thị loại 3 vào năm 2025.

Vị trí cửa ngõ thủ đô thuận tiện giao lưu buôn bán với các tỉnh phía Đông, như Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Bình, Hải Phòng,…nên giá đất tại Văn Giang cũng tăng đáng kể trong những năm trở lại đây.

gia-ban-bat-dong-san-van-giang

Hiện nay  khu vực vòng xuyến Văn Giang giá đang giao dịch quanh mốc 70 -130triệu/m2. Hay ngay sát dự án, khu đất liền kề tái định cư thuộc xã Cửu Cao đang có mức giá là 60-80triệu/m2, nhưng giao dịch mua bán theo hình thức viết tay, tính pháp lý chưa thực sự cao .

Dự án Lạc Viên (Trust City) – hàng xóm với Vaquarius, đơn giá đất không chưa bao gồm xây dựng hiện đang dao dịch ở mức 50 – 68triệu/m2, khách hàng sẽ phải xuống cả 100% giá trị tài sản.

Đi sâu thêm chút đất nền của các xã trong huyện Văn Giang để có cái nhìn tổng thể cho các anh chị, thì trục đường liên Huyện – Liên xã giao dịch từ 40 -68triệu/m có một số vị trí  kinh doanh giá đang giao dịch quanh mức 150 -350triệu/m nhưng hiếm có người bán .

Tại thị trấn Văn Giang những lô đất diện tích 32m2, mua bán viết tay giá đang từ 180 – 200tr/m được các nhà đầu tư săn lùng rất nhiều.

Xem thêm: Vị trí dự án Vaquarius ở đâu

Giá bán Vaquarius hấp dẫn nhà đầu tư

Trong bối cảnh đấy, dự án Vaquarius với vị trí vô cùng đắc địa trên mặt đường 379, trung tâm huyện Văn Giang, pháp lý sở hữu lâu dài đang được đánh giá là dự án có mức giá vô cùng hấp dẫn, cùng chính sách ưu đãi chưa từng có đối với sản phẩm thấp tầng.

Giá bán Vaquarius dao động từ 8 – 16 tỷ/ căn, cùng mật độ xây dựng cao (đối với sản phẩm liền kề mật độ xây dựng lên đến 100%).

CSBH  VAQUARIUS (1280 x 1600 px) - 1

Chưa kể, với mong muốn khách hàng, nhà đầu tư dễ dàng sở hữu Vaquarius, chủ đầu tư còn mang đến chính sách với đòn bẩy tài chính linh hoạt. Theo đó, khách hàng chỉ cần vốn tự có 15%, hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên đến 70% giá trị sản phẩm trong 24 tháng, giúp tối ưu dòng vốn.

Với những ưu điểm về vị trí, sản phẩm độc đáo, thiết kế phong cách Địa Trung Hải phóng khoáng của Vaquarius, cùng giá bán và chính sách bán hàng hấp dẫn, thì đây chính là cơ hội sáng giá để các nhà đầu tư sở hữu bất động sản tại trung tâm Văn Giang.

Tìm hiểu thêm: Mật độ xây dựng Vaquarius lên đếnn 100%

error: !! Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!