Asahi Japan – Đơn vị quản lý vận hành dự án Vaquarius Văn Giang

Sáng ngày 26/10/2023, tại Hưng Yên đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Hưng và Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản và Đầu tư Asahi Japan (Asahi Japan) về việc cung cấp dịch vụ quản lý vận hành dự án Vaquarius, Văn Giang, Hưng Yên.

Thông tin về đơn vị quản lý vận hành Asahi Japan

Công ty Cổ phần Dịch vụ Quản lý tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN, là nhà quản lý vận hành bất động sản theo tiêu chuẩn Nhật Bản hàng đầu Việt Nam.

Trụ sở chính của công ty đặt tại: T.18 Tòa nhà Center Building, 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Chi nhánh TP.HCM: Lầu 2, Tòa nhà Thanh Long, Số 456 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

don-vi-quan-ly-van-hanh-asahi-japan

Tính đến nay, Asahi Japan đã quản lý 25 dự án, có mặt tại 7 tỉnh thành trên cả nước. Có thể kể đến một số dự án tiêu biểu như:

 • Chung cư Lideco Hạ Long – Quảng Ninh
 • Chung cư Opal Skyline – Bình Dương
 • Chung cư Green Bay Garden Hạ Long – Quảng Ninh
 • Phương Đông Green Home – Long Biên, Hà Nội
 • Chung cư La Astora – TP.HCM
 • Golden Land – Hà Nội
 • Gem Sky World – Đồng Nai
 • Green Pearl – Hà Nội
 • La Fortuna – Vĩnh Phúc
 • Golden Park Tower – Hà Nội
 • The Garden Hill – Hà Nội

…..

Tìm hiểu thêm: Tiêu chuẩn bàn giao dự án Vaquarius Văn Giang

Asahi Japan và Công Ty Bảo Hưng ký kết hợp tác Quản Lý Vận Hành dự án Vaquarius

Dự án Vaquarius Văn Giang sở hữu vị trí vàng tại trung tâm thị trấn Văn Giang, Hưng Yên. Được xây dựng với kiến trúc hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng góp phần đẩy nhanh và hoàn thiện không gian kiến trúc, cảnh quan. Theo đó, tại buổi lễ ký kết Bà Nguyễn Thị Hương Lan – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Bảo Hưng cũng bày tỏ tâm huyết của chủ đầu tư trong việc kiến tạo Vaquarius trở thành một khu đô thị đáng sống bậc nhất trong khu vực.

asahi-japan-don-vi-quan-ly-van-hanh-vaquarius

Chia sẻ sau sự kiện, bà Nguyễn Thị Việt Tiến – Giám đốc quản lý vận hành Asahi Japan cho biết: “Asahi Japan rất vinh dự và tự hào khi được Chủ đầu tư đánh giá cao và lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý quản lý vận hành khu đô thị Vaquarius. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành các dự án tại nhiều tỉnh thành phố lớn trên cả nước, Asahi Japan tự tin sẽ đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất của Chủ đầu tư. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ chuẩn Nhật Bản với triết lý “Omotenashi – Phục vụ tận tâm”, cùng chủ đầu tư Bảo Hưng kiến tạo Vaquarius trở thành khu đô thị đáng sống, thịnh vượng.”

Ngoài việc ký kết quản lý vận hành với Asahi Japan, sự kiện cũng diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Chủ đầu tư Bảo Hưng với đối tác tài chính là ngân hàng Vietinbank, nhà thầu xây dựng Licogi 18 và đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc. Đây đều là những cái tên uy tín trên thị trường tài chính, xây dựng, phân phối và dịch vụ vận hành bất động sản được nhiều chủ đầu tư lớn tin tưởng lựa chọn nhằm bảo chứng cho tiềm lực tài chính của chủ đầu tư, cũng như thương hiệu và sự thành công của dự án.

Thông tin chi tiết: Dự án Vaquarius Văn Giang

error: !! Nội dung được bảo vệ bởi DMCA !!